Tuần Báo Thời Mới
Tuần báo Thời Mới phát hành tại Ontario, Canada.

BlackBerry hợp tác với Samsung về bảo mật cho thiết bị di động

Hãng BlackBerry có trụ sở Waterloo, Ontario, đã ký thỏa thuận với Samsung để cung cấp dịch vụ an ninh bảo mật của BlackBerry cho các thiết bị di động của Samsung dùng hệ điều hành Samsung.

Theo thỏa thuận này, khách hàng có điện thoại thông minh Android như dòng sản phẩm Galaxy của hãng Samsung, có trụ sở ở Nam Hàn, sẽ có thể dùng phần mềm cung cấp công nghệ an ninh bảo mật di động của BlackBerry.

Tin này được công bố hôm thứ Năm 13/11, cùng ngày khi BlackBerry công bố phần mềm mới nhất của mình là BlackBerry Enterprise Service 12, tức BES12.

Công nghệ này cho phép các công ty và khách hàng doanh nghiệp quản lý điện thoại BlackBerry các đời cũ cùng với các phiên bản BB10 mới hơn – nhưng cũng tương thích với các thiết bị của các hãng cạnh tranh như Microsoft, Google và Apple.

Subscribe to our newsletter

Phần mềm này có cho dịch vụ của Rogers ở Canada và Vodafone ở Anh ngay lúc phát hành, nhưng các hãng dịch vụ di động khác có thể làm theo.

BlackBerry cho biết theo thỏa thuận này, khách hàng doanh nghiệp trong năm tới sẽ được dùng phần mềm này trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy.

Thỏa thuận này gắn kết danh tiếng hàng đầu thị trường của BlackBerry về bảo mật với công nghệ bảo mật di động Knox của Samsung.

Có thể bạn sẽ thích
Bình luận
Loading...